......

เกาะฮันนีมูน จูงมือกันไปสวีท บนเกาะใหม่ทีพีคที่สุด

เกาะฮันนีมูน แห่งทะเลเมียนมา เปิดแล้วอย่างเป็นทางการพร้อมให้สายหวานควงแขนไปสวีทกันให้โลกอิจฉาได้ตามใจSpeed Republic พร้อมพาไปแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆเป็นเจ้าแรก เจ้าเดียวที่พาคุณไปเที่ยวที่เกาะฮันนีมูน พร้อมรับบริการสุดเด็ดเผ็ชเกินใคร ⭐เรือใหญ่ ไฮโซมาก ถ่ายรูปตรงไหนก็ปัง จะลุกจะนั่งก็ไม่อึดอัด ⭐บุฟเฟต์อร […]

โลกใต้น้ำ เส้นทาง 3 เกาะหัวใจมรกต

โลกใต้น้ำของเส้นทาง 3 เกาะหัวใจมรกต ที่ใครๆ ต่างก็ยกหัวใจให้ พร้อมรับบริการสุดเผ็ชเด็ดเกินใคร ⭐เรือใหญ่ นั่งสบายมากๆ จะลุกจะนั่งก็ไม่อึดอัด ⭐บุฟเฟต์เน้นๆ ผลไม้สดๆ เครื่องดื่มเย็นชื่นใจ ⭐เบียร์เมียนมาเสิร์ฟทั้งวัน บริการทั้งบนเรือและบนเกาะ ⭐อุปกรณ์ดำน้ำดีงาม หน้ากากดำน้ำแบบเต็มหน้า หายใจทางจมูกได้สบา […]

6 ข้อดี ของการเที่ยวทะเล

ไม่ว่าจะโมเม้นต์แฮปปี้ดี๊ด๊า หรือว่าอกหักรักคุด เราก็จะนึกถึงทะเลนี่แหละและรู้หรือเปล่าว่านอกจากทะเลจะดีต่อใจแล้ว ยังดีต่อสุขภาพด้วยนะ พร้อมรับบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟพีคตลอดทริป ⭐เรือใหญ่ ไฮโซ ถ่ายรูปตรงไหนก็ปัง จะลุกจะนั่งก็ไม่อึดอัด ⭐บุฟเฟต์อร่อยมาก พร้อมผลไม้สดๆ และเครื่องดื่มเย็นชื่นใจ ⭐เบียร์เมีย […]

5 เหตุผล ชวนคนข้าง ๆ ไปเที่ยวทะเลเมียนมา

บอกเลยว่าใครได้มาเที่ยวทะเลเมียนมาต้องตาค้างทุกคน ยิ่งไปกับ Speed Republic ยิ่งฟินเกินใคร ชวนคนข้างๆ ไปรับรองว่ากรี๊ดสลบแน่นอนกับ 3 เส้นทางทะเลเมียนมา ที่เราพร้อมบริการด้วยราคาสุดพิเศษ หนึ่งในความพีคของทะเลเมียนมาก็ต้องยกให้หาดทรายขาวๆ ทรายละเอียดยิบๆ น้ำทะเลใสมาก จะเดินเล่น นั่งเล่น นอนเล่นก็ฟินไปห […]

7 สัตว์ทะเล ต้องระวัง

ไม่ว่าจะเดินทางไปเที่ยวที่ไหน เราต้องศึกษาหาข้อมูลให้เยอะ โดยเฉพาะเรื่องของความปลอดภัยจะละเลยเฉยเมยไม่ได้เด็ดขาดและ Speed Republic ก็ให้ความสำคัญเรื่องของความปลอดภัยมาเป็นอันดับแรก วันนี้เลยคัด 7 สัตว์ทะเลที่พบเจอได้บ่อยๆ ในทะเลเมียนมามาบอกใครดำน้ำเจอจะได้ระมัดระวังกันไว้ และทางที่ดีที่สุดคือไม่ควรจ […]

เมื่อนีโมน่ารัก มาทักทาย

รักน้ำ รักฟ้า รักปลานีโมด้วยนะ อ้อนหนักมาก เห็นแววตาใสๆ ทีไร ยื่นหัวใจให้ทุกทีปลาอะไรก็ไม่รู้น่ารักน่าหยิกระริกระรี้ที่สุด ไปเส้นทางไหนกับเราก็ได้เจอ อย่างกับนัดคุณเธอเอาไว้แล้ว ใครอยากเจอก็ต้องจองรับรอง Speed Republic จะพาคุณไปเจอนีโมแบบใกล้ชิดไม่บิดพลิ้ว จองตอนนี้ราคาพิเศษสุดๆ เหลือเพียง 3,199.- จ […]

New Route Honeymoon Island

เปิดเกาะใหม่ใสกิ๊งๆ เช็กความฟินมาให้ทั้งเกาะเกาะฮันนีมูน เกาะใหม่ ใสปัง แห่งทะเลเมียนมา นับถอยหลังก่อนพานักท่องเที่ยวกลุ่มแรกไปยังเกาะฮันนีมูน เกาะใหม่ล่าสุด  สวยสุด ใสสุด ส่วนตัวสุดๆ ทางทีมงานได้เดินทางไปสำรวจความเรียบร้อยก่อนออกเดินทาง ในวันที่ 15 ธ.ค. นี้ พร้อมจัดเตรียมสถานที่ไว้ต้อนรับอย่างสุดพิ […]

10 ท่าโพสสุดปัง ที่เกาะค็อกเบิร์น

เที่ยวทะเลทั้งทีรูปมาเปลี่ยนโปรไฟล์ต้องมีกันบ้างล่ะ มามะ Speed Republic คัดท่าโพสเด็ดๆ โดนๆ มาให้ ถ้าไปกับเรารับรองได้ช็อตเด็ดคนฮอตแห่งค็อกเบิร์นมาครองแน่จองตอนนี้ราคาพิเศษสุดๆ จ่ายแค่ 3,199.- จากปกติ 3,900.- มาเที่ยวมาถ่ายรูปชิลล์ๆ ชมวิวสวยๆ กันเถอะ เดินทางวันไหนก็ก็จ่ายแค่นี้ไม่มีชาร์จเพิ่ม พร้อมร […]