......

เปิดซีซันใหม่ พาไปส่อง 3 เกาะ เส้นทางหัวใจมรกต

29 ก.ค. 2019
Trip

เหลืออีก 2 วันเท่านั้น ทะเลที่อลังที่สุดในสามโลก ก็จะเปิดเที่ยวปฐมฤกษ์ให้ไปดำผุดดำว่ายให้หายเหนื่อยแล้ว จองตอนนี้ราคาดีงาม 3,199.- จากปกติ 3,900.- พร้อมรับฟรี ❗ กิฟต์เซ็ตสุดพรีเมียมจ่ายแค่จิ๊บๆ ก็ได้ไปเซลฟี่กับปลาการ์ตูนน่ารักๆ พร้อมบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟเกินใคร
⭐เรือใหญ่ ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย
⭐บุฟเฟต์เต็มอิ่ม เครื่องดื่มไม่อั้น ผลไม้จัดมาแน่นมาก
⭐เบียร์เมียนมาเสิร์ฟให้ดริ๊งค์ฟินๆ ทั้งบนเรือและบนเกาะ
⭐ อุปกรณ์ดำน้ำสุดไฮโซ หน้ากากดำน้ำแบบเต็มหน้าและตีนกบ
มีให้ครบไม่ต้องเช่าเพิ่ม

เปิดมาปั๊บก็ต้องปัง เราจะพาคุณมุดเข้าไปอยู่กลางหัวใจมรกต ในหัวใจนั้นมีครบทั้งปลาการ์ตูนสารพัดสารพันชนิด ปะการังหลากหลาย กัลปังหาสีสด และดาวขนนกก็สวย

จากเกาะหัวใจมรกตก็พามาที่เกาะดอกไม้ เป็นเกาะส่วนตัวที่มีกรุ๊ปของเรากรุ๊ปเดียวเท่านั้น อยากจะเดินชายหาด อยากจะพายคายัคใส หรืออยากจะนั่งชมวิวชิลล์ๆ ก็จัดได้ตามใจ

และที่มาของชื่อเกาะดอกไม้แห่งนี้ ก็อยู่ที่ผืนน้ำใสๆ นี่เอง แค่ทิ้งตัวดำลงไปก็ได้เจอกับทุ่งดอกไม้ทะเลกว้างใหญ่ไพศาล งดงามและสมบูรณ์สุดๆ

และเกาะสุดท้ายที่เราจะพาคุณไป มันคือไฮไลท์จริงๆ โลกใต้น้ำอลังการมาก ปะการังสมบูรณ์ไร้ที่ติ นีโมตัวใหญ่ๆ ว่ายระริกระรี้ไม่มีเขินมีอาย เห็นแล้วหมั่นเขี้ยวมาก

ใครอยากเห็นนีโมเน้นๆ เห็นความสมบูรณ์ใต้ท้องทะเลแบบครบครัน ก็พุ่งตัวกันมาจองเส้นทาง 3 เกาะหัวใจมรกตได้เลย รับรองว่าทุกความงดงามจะทำให้คุณประทับใจและหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง