......

23 ก.ค. 2019
Trip

ตั้งแต่เปิดทริปสองเกาะใหม่ทางตะวันตกของทะเลพม่า กระแสตอบรับก็ล้นหลามมาก ยิ่งเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวที่พาคุณไปเที่ยวได้ทั้งสองเกาะ ใครๆ ก็ยิ่งอยากไปกันทั้งนั้น วันเดียวได้ไปทั้ง เกาะช้างเผือกที่สวยงามทั้งบนบกและในน้ำ และเกาะมังกรที่งดงามทั้ง 2 หาด วันนี้เลยอยากพามาชม 2 หาดของเกาะมังกร จะงดงามแค่ไหนตามไปชมกันเลย

เปิดตัวด้วยมุมสูงของเกาะมังกร หาดทรายขาวเด่นเด้งมาแต่ไกล น้ำทะเลใสกิ๋งๆ ต้นไม้ก็หนาแน่น เป็นเกาะที่ธรรมชาติสวยงาม และสมบูรณ์สุดๆ จริงๆ จอดเรือเดินเล่นหน้าหาดขาวๆ ทรายละเอียดยิบ พอใจแล้วก็เดินไปอีกฝั่งของเกาะก็มีหาดเล็กๆ และหินรูปทรงเก๋ๆ ให้ได้ถ่ายรูปฟินคูณสองกันเลยทีเดียว

เรือจอดปั๊บ ก็จะตกหลุมรักกับบรรยากาศเขียวๆ ทรายขาวๆ ที่หาดด้านหน้าของเกาะมังกร จะเดิน จะนั่ง จะนอน จกระโดด จะถ่ายรูปยังไงก็ออกมาสวยใครเลือกมาเที่ยวเกาะนี้แอบบอกนิดนึงว่า พอเรือจอดปั๊บให้รีบลงเลย แล้วคุณจะได้เจอกับฝูงปูเสฉวนมากมายที่ออกมาเดินเล่นลัลล้ากันที่หาดนี้

ไม่ว่าจะมองซ้ายมองขวาก็เห็นแต่ความใสวิ้งของน้ำเท ราวกับไม่เคยมีใครมาเยือนที่เกาะนี้มาก่อน รู้สึกอย่างกับเป็นผู้ค้นพบเกาะนี้เลยนะเนี่ย

หาดด้านหลังของเกาะมังกรเดินตามทางจากหาดด้านหน้ามานิดเดียว ก็จะได้หาดขาวจั๊วะ ทรายละเอียดยิบไม่แพ้หาดด้านหน้าเลยและยังมีหินรูปทรงคลายครีบปลาฉลาม หรือเรียกกันติดปากว่าShark Fin ให้โพสต์ท่าสวยๆ ถ่ายรูปด้วยอีก