......

19 ก.ค. 2019
Trip

ทริปที่ใครๆ ก็ใจจดใจจ่อตั้งแต่รอคอยก็คงจะเป็นทริปไหนไปไม่ได้ นอกจากทริปขี่เจ็ตสกีข้ามอ่าวสุดมันส์ จากพัทยาไปหัวหิน ด้วยเส้นทางที่ท้าทาย คลื่นลมที่เอาแน่เอานอนไม่ได้นี่แหละที่ทำให้ใครๆ ก็อยากมาลองพิชิตเส้นทางนี้กันดูสักครั้ง แล้วคุณล่ะ พร้อมที่จะไปมันส์ด้วยกันหรือเปล่า ถ้ายังไม่ชัวร์แล้วล่ะก็ วันนี้ขอเอา 5 เหตุผลดีๆ มาบอกว่า ทำไมคุณถึงต้องไปพิชิตทริปข้ามอ่าวกับเราสักครั้งในชีวิต

ไม่ว่าคุณจะขี่เจ็ตสกีเป็นหรือไม่ มือใหม่หรือมืออาชีพ ทริปนี้ยินดีต้อนรับคนมันส์ทุกคน ไม่ต้องกังวลใดๆ เลย เรามีทีมงานที่คอยสอนและดูแลอย่างใกล้ชิดสุดๆ
เพื่อให้คุณได้สนุกไปด้วยกันตลอดทริป

เพื่อนคอเดียวกันไปไหนด้วยกันก็มันส์ได้สุด มาทริปนี้รับรองว่าคุณจะได้เพื่อนใหม่กลับไปเพียบ มาคนเดียวก็ไม่เหงา เพราะเราจะหาบั๊ดดี้ให้ขี่ไปด้วยกันสนุก ปลอดภัย ได้เพื่อนใหม่แน่นอน

นอกจากจะได้ขี่เจ็ตสกีมันส์ๆ ไปด้วยกันแล้ว เรายังให้คุณได้ร่วมทำกิจกรรมดีๆ มีประโยชน์ต่อผู้คนในพื้นที่อีกด้วย อย่างทริปข้ามอ่าวครั้งล่าสุดเราก็ช่วยกันผูกซั้ง สร้างบ้านให้ปลาสำหรับเป็นที่หลบภัย วางไข่ และอนุบาลสัตว์น้ำวัยอ่อน

ตกค่ำ เรายังให้คุณได้สนุกกับคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟใกล้ชิดแร็ปเปอร์ตัวพ่อ อย่างคุณเจ เจตริน ที่กลางวันก็ขี่เจ็ตสกี จากพัทยามาหัวหินด้วยกัน พอตอนค่ำก็ร้องเพลงให้ทุกคนได้แดนซ์กันยันดึก

วิวระหว่างทางงดงามจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น เกาะริ้น หัวหิน เขาตะเกียบ เขาเต่า เขากะโหลก รวมทั้งเขาสวยๆ และเกาะแก่งอีกมากมายของอุทยานแห่งชาติ เขาสามร้อยยอดที่สวยงามสะดุดตาสุดๆ