......

ยกพลลงเรือ แต่ละคนแต่ละหน้าที่ มีอะไรบ้าง

19 ก.ค. 2019
Trip

ในการเดินทางแต่ละครั้ง เราเตรียมทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในแต่ละด้านเป็นพิเศษ ไว้คอยดูแลความปลอดภัยและมอบบริการ ที่ประทับใจให้คุณตลอดทริป
และทริปข้ามอ่าวพัทยา-หัวหินก็เป็นอีกหนึ่งทริปที่ขนพนักงานมาเต็มทั้ง 2 ลำ ทั้งเรือนำแลพเรือ Rescue ไม่ว่าจะเป็นกัปตัน ลูกเรือ ช่าง และมาร์แชล ไปดูกันดีกว่าว่าแต่ละคนแต่ละหน้าที่ทำอะไรกันบ้าง

กัปตันผู้เป็นได้ทุกอย่าง เก่งทั้งการขับเรือ ขี่เจ็ต เช็กสภาพอากาศ เอนเตอร์เทนผู้โดยสาร ไม่ว่าเรื่องไหนก็ไม่เกินขีดความสามารถของกัปตันเราไปได้

ลูกเรือมาดเข้มของเราแต่ละคนแข็งแรงสุดๆ งานหนักงานเบารับมือได้หมด พร้อมดูแลทั้งบนบกและในน้ำ

มีอะไรมันพังไป เชิญเอามาที่เรา หนักเบาเราซ่อมได้ ซ่อมได้จริงๆ นะ ทีมช่างสุดเก๋าของเราเก่งกาจมากเรือจะพุ เจ็ตจะพัง อะไรไม่ได้ดังใจจัดการแก้ไขให้ได้ทุกปัญหา

ทีมประสานงาน ที่พร้อมรายงานทุกย่างก้าว ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ เติมน้ำมันไปกี่ลำต้องทำอะไรเป็นสเต็ปต่อไป ใครต้องการอะไร ติดขัดตรงไหน จัดการยังไง ทีมนี้รู้หมดจด ดูแลหมดใจ ทุกอย่างลื่นไหลตลอดทริป

ปกป้อง คุ้มภัย ขี่เจ็ตตามคุณไม่ห่าง ขี่นำ 1 ลำและขี่ตามอีก 2 ลำ เพื่อคอยดูและช่วยเหลือคุณได้อย่างทันท่วงทีพร้อมควบคุมรูปขบวน ความเร็ว ตั้งแต่เริ่มสตาร์ทจนถึงจุดหมายปลายทาง บริการเติมน้ำมันให้ใครมีปัญหาอะไร เครื่องติดขัดตรงไหน หายห่วงได้เลย