......

ตรวจเข้มทุกขั้นตอน เตรียมความพร้อมให้คุณมันส์

19 ก.ค. 2019
Trip

ไม่ว่าจะเดินทางไปไหนปฏิเสธไม่ได้เลยใช่มั้ยครับว่า ความเชี่ยวชาญของคนจัดทริปนั้นมีความสำคัญมาก ยิ่งเป็นเส้นทางและกิจกรรมที่ท้าทายตัวเองด้วยแล้วล่ะก็เลือกไปกับมืออาชีพ คุณก็จะสบายใจ สนุกได้เต็มที่ ไม่มีอะไรให้ต้องกังวล วันนี้ก็เลยจะพาคุณไปดูความเข้มทุกขั้นทุกตอน ที่เราตรวจเช็กให้คุณตลอด ไม่ต้องกังวลเลยครับ ไม่ว่าทริปไหนๆ คุณก็จะกลับบ้านอย่างปลอดภัยและประทับใจอย่างแน่นอน

เช็กสภาพอากาศ เช็กแล้วเช็กอีกเช็กล่วงหน้ากันหลายเดือน ยิ่งเดือนสุดท้ายยิ่งเช็กถี่มาก เรียกว่าเช็กกันยันวินาทีสุดท้ายออกเรือแล้วก็เช็ก ขับเรืออยู่ก็เช็ก เรือจอดอยู่ก็เช็กเช็กตลอดเพื่อให้คุณปลอดภัยที่สุด คืบก็ทะเลศอกก็ทะเล วางใจทะเลไม่ได้ แต่คุณวางใจในความเชี่ยวชาญของเราได้

ทีมช่างตรวจเช็ก 17 รายการ เจ็ตสกีทุกลำก่อนจะออกทริป จะต้องผ่านการตรวจจากทีมช่างมืออาชีพของเรา ทุกซอกทุกมุม เช็กเครื่องยนต์ ระบบบังคับเลี้ยว ระบบเกียร์ ระบบส่งกำลัง และ YDIS เรียกว่าเช็กให้หมดครบทุกอย่างตรงไหนไม่ผ่านก็จัดการแก้ไขให้หมด รวมถึงการตรวจเช็กเรือนำ และเรือ Rescue ให้พร้อมสำหรับการเดินทางด้วยครับ

คำนวณแม่น วางแผนรัดกุมมากขี่ไปเท่าไหร่ ต้องเติมน้ำมันตรงไหน แวะพักที่ใด ไม่มีเหนื่อย ไม่มีน้ำมันหมดกลางทางทุกอย่างผ่านการวางแผนมาแล้วเป็นอย่างดีเป๊ะสุดๆ สำหรับทุกทริปเลยครับ

ถ้าเช็กทุกอย่างพร้อม แต่ทีมงานไม่พร้อมนี่ยอมไม่ได้เลยครับ ทีมงานทุกคนเป็นนายท้าย ผ่านการอบรมทั้งทฤษฎีและปฏิบัติอย่างเข้มข้น รวมทั้งผ่านการอบรมในเรื่องของความปลอดภัยด้วย เพื่อให้สามารถช่วยเหลือคุณได้ทันท่วงทีในทุกๆ เรื่อง

หยูกยาต้องพร้อมสำหรับกรณีฉุกเฉินก่อนออกเดินทางทีมงานจะเช็กทุกอย่าง สำหรับการปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้ครบเสมอ ไม่ว่าจะเป็น  ยาแก้ปวด ยาแก้ท้องเสีย ยาแก้เมาเรือ แอลกอฮอล์ สำลี พลาสเตอร์ ผ้าพันแผล กรรไกร ถุงมือเรียกว่าครบไม่มีขาดตกบกพร่องเลยครับ