......

ALL-ROUND SAFETY ปลอดภัยทุกขั้น ขี่มันส์ทั้งทริป

19 ก.ค. 2019
Trip

กว่าจะออกทริปกันได้แต่ละครั้ง เรื่องความปลอดภัย Speed Republic ให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกเสมอ เพราะความสนุกสุดใจ มันจะเกิดขึ้นไม่ได้เลย ถ้าผู้เดินทางรู้สึกไม่ปลอดภัย ฉะนั้นทุกทริปเราจะคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุดของผู้เดินทางทุกคน และทริปข้ามอ่าวพัทยา-หัวหิน ก็เป็นอีกหนึ่งทริปที่ทุกคนมันส์กันมากเพราะเราดูแลเรื่องความปลอดภัยให้ทุกขั้นตอนเมื่อรู้สึกปลอดภัย ก็ไม่มีอะไรมาขวางประสบการณ์ดีๆ ได้ วันนี้ก็เลยจะพาไปดูกันครับว่าตั้งแต่จุดสตาร์ทเราเข้มข้นเรื่องความปลอดภัยกันขนาดไหน

รวมพลชี้แจงเรื่องกฎ กติกา และความปลอดภัย เพื่อให้เข้าใจตรงกันพร้อมสรุปสภาพอากาศ คลื่นลม รวมถึงเส้นทางที่จะขี่เจ็ตสกีไปกันอีกครั้ง เติมน้ำมันตรงไหน แวะจุดใด จะได้ไม่สับสนกัน

ในการเดินทางจะมีเรือนำสีทอง พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวย ความสะดวกสบายครบครัน สำหรับผู้ติดตาม หรือใครที่ขี่เจ็ตมานานแล้วอยากพัก ก็ขึ้นมาที่เรือนำลำนี้ได้ที่นั่งกว้างขวางนั่งสบายมาก ห้องน้ำแบบปั๊มน้ำขึ้นได้ ใช้งานง่ายเหมือนกดชักโครกเลย สะอาดและสะดวกสุดๆพร้อมอ่างล้างมือ นอกจากนั้นยังมีขนมนมเนยและเครื่องดื่มเย็นๆ ให้ดริ๊งค์กันเพียบ

ตามมาด้วยเรือเงิน ซึ่งเป็นเรือ Rescue ปิดท้ายขบวนบนเรือลำนี้นอกจากจะมีความสะดวกสบายทั้งที่นั่งกว้างห้องน้ำดี มีที่ล้างหน้าล้างมือแล้ว ยังขนอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยมาเต็มลำ ทั้งชุดปฐมพยาบาลเบื้องต้น ชูชีพ ห่วงยาง ไฟฉาย และอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยอีกสารพัดสารพัน

ก่อนออกเดินทางทุกครั้ง ทีมงานจะทำการเช็กจำนวนผู้เดินทางทั้งหมด ไม่ครบไม่สตาร์ท เพื่อความปลอดภัย ป้องกันการสูญหายได้

กัปตันเรือ Recue ผู้มากประสบการณ์ไม่เพียงแค่ขับขี่เรือได้ทุกรูปแบบแต่ยังรอบรู้เรื่องความปลอดภัยขั้นสูงสุดพร้อมดูแลลูกเรือทุกคนอย่างเต็ม 100%

ด้านท้ายของเรือนำและเรือตามจะมีทีมงานคอยสังเกตความผิดปกติทุกอย่าง ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับคุณ ทีมงานจะสามารถมองเห็นและช่วยเหลือได้ทันที

ด้านหัวเรือก็เช่นเดียวกัน จะมีทีมงานประจำอยู่ เพื่อคอยสอดส่องและป้องกันอันตรายให้ตลอดทริป

ไม่ว่าคุณจะจอดเรือพักผ่อนนอนที่ไหน ทีมงานของเราจะคอยดูแลเจ็ตสกีทุกลำเป็นอย่างดี น้ำขึ้นน้ำลงก็ไม่ต้องกังวลใดๆ มีทีมงานของเราดูแลให้ หายห่วงแน่นอน

ทีมงานมาร์แชลที่จะคอยดูแลเรื่องความปลอดภัยอีกขั้น ขี่ตามดูแลคุณไม่ห่าง พร้อมควบคุมรูปขบวน ความเร็วตั้งแต่เริ่มสตาร์ทจนถึงจุดหมายปลายทางเลย